gan
Eleri James
Cynhwysion
1 pecyn puff pastry
2 x 500g o gig selsig
1 wy
ychydig o flawd
2 llwy fwrdd o saws llugaeron
Dull
1. Rhowch y cig selsig mewn bowlen gymysgu ac ychwanegwch 2 lwy fwrdd o saws llugaeron, cymysgwch yn dda.
2. Rholiwch y toes allan yn ddarn hir sgwâr. Gyda’r gymysgedd cig rholiwch i mewn i un selsig hir a’r roi ar y toes.
3. Gwnewch yr un fath eto tan fod y llenwad wedi’i orffen. Gosodwch y darnau mewn siâp cylch a gwnewch farciau torri gyda’r gyllell. Brwsiwch y cyfan gyda’r wy sy’n weddill.
4. Rhowch yn y ffwrn ar dymheredd o 180oc am tua 20 munud. Gweiniwch gyda ychydig o syntni neu saws o’ch dewis.